HÀI HÒA VỚI MÔI TRƯỜNG THIÊN NHIÊN

CHẤT LIỆU THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Hoangfoods Organic hạn chế tối đa việc sử dụng nilon trong đóng gói bao bì, với mong muốn góp phần hạn chế rác thải, bảo vệ môi trường.

 

Chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm những nguồn nguyên liệu xanh, an toàn cho sức khỏe, đưa nông sản Việt vươn tầm quốc tế. 

Vùng nguyên liệu Organic

Hoangfoods Organic đặt mục tiêu chỉ chọn lựa những vùng nguyên liệu đạt chuẩn, là điều kiện thuận lợi để gây trồng và nuôi dưỡng được nhiều chủng loại sản phẩm tươi ngon, bổ dưỡng.

 
Chúng tôi ý thức được rằng kinh doanh phát triển bền vững phải đi liền với sự an toàn về sức khỏe và sự hài lòng của khách hàng. 

 

 

 

VÌ NHÂN VIÊN

BỘ TIÊU CHUẨN NGƯỜI LAO ĐỘNG

Với mục tiêu mang lại môi trường làm việc tốt nhất cho CBNV, chúng tôi đã xây dựng bộ quy tắc ứng xử riêng cho người lao động tại Hoangfoods Organic, với mong muốn bảo vệ những quyền lợi chính đáng của người lao động khi cộng tác cùng doanh nghiệp. 

Đào tạo

Với văn hóa làm việc cởi mở, năng động và đảm bảo các quyền lợi người lao động, chúng tôi đã xây dựng nhiều chính sách tạo điều kiện cho đội ngũ nhân viên phát huy năng lực, mở mang cơ hội được đào tạo và thăng tiến.

HỖ TRỢ KHÓ KHĂN

Là người bạn đồng hành cùng người lao động, Công Đoàn HoangFoods luôn dành sự quan tâm và hỗ trợ thiết thực về vật chất lẫn tinh thần cho CBNV thông qua các hoạt động như kêu gọi quyên góp, hiến máu nhân đạo,…